Công Ty TNHH AFOTECH

Công Ty TNHH AFOTECH

Số 23 Nguyễn Bá Tuyển, P. 12. Q. Tân Bình, Tp. HCM
Việt Nam
25 - 99

Thông tin về Công Ty TNHH AFOTECH

Công ty TNHH Afotech chuyên về lĩnh vực nhập khẩu và thương mại các sản phẩm enzyme/ hóa chất/ thuốc nhuộm cho các công ty trong ngành công nghiệp dệt may. Chúng tôi được hỗ trợ bởi các đối tác lớn trên thế giới để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường giúp cho việc tối ưu hóa các quy trình sản xuất, hoàn thiện sản phẩm, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Nhằm hướng tới cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, trở thành đối tác tin cậy phục vụ tốt hơn cho khách hàng cũng như mở rộng thị trường, chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội việc làm lâu dài, gắn bó và nhiều cơ hội phát triển trong một công ty chuyên nghiệp, phát triển nhanh trong ngành công nghiệp enzyme/ hóa chất dệt nhuộm. Môi trường làm việc thân thiện của chúng tôi cùng với một đội ngũ quản lý theo định hướng tiến bộ sẽ giúp bạn có cơ hội để phát triển hơn nữa bản thân với mức lương hấp dẫn dựa trên hiệu suất làm việc và các lợi ích tuyệt vời. Nếu bạn quan tâm đến vị trí này, chúng tôi rất mong nhận được CV của bạn cùng với mức lương mong muốn.

Đánh giá

Tiêu chí

{{review.EmployerReviewDetail.title}}

Điều bạn thích

Cần cải thiện

Việc Làm Sales

TNR Tower, 180-192 Nguyen Cong Tru Str., Dist 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

contact@vieclamsales.com

Mr.Phúc - 0978698181